Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
cac trang bao
UBND xã Phú Thanh: Lễ ra mắt CLB Vovinam Phú Thanh
Ngày cập nhật 30/10/2017

 

 

Sáng ngày 29/10/2017, tại sân trụ sở UBND xã Phú Thanh, Bộ môn Vovinam – Việt võ đạo tỉnh Thừa Thiên Huế - UBND xã Phú Thanh - Ủy ban hội LHTN Việt Nam - CLB Vovinam Phú Thanh đã phối hợp tổ chức lễ ra mắt CLB Vovinam Phú Thanh.

Tham dự lễ, về phía Huyện, có ông Nguyễn Thanh Hoài – Bí thư huyện đoàn

Về phía địa phương, có ông Hồ Xuân Chung – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, bà Văn Thị Kim Liên - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã cùng với các đồng chí lãnh đạo trong cơ quan Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã và toàn thể các môn sinh CLB Vovinam Phú Thanh.

Ông Hồ Xuân Chung (phải) tặng lãng hoa chúc mừng CLB

Ông Hồ Xuân Chung (phải) tặng hoa chúc mừng câu lạc bộ

 

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, ông Nguyễn Xuân Thanh Tịnh – Chủ nhiệm CLB Vovinam Phú Thanh thông qua ý nghĩa của việc xây dựng và thành lập CLB Vovinam tại xã nhà. Tại buổi lễ ra mắt, bà Văn Thị Kim Liên - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã cũng đã khẳng định, việc thành lập CLB Vovinam Phú Thanh không chỉ tạo ra một sân chơi lành mạnh, nơi tập luyện bổ ích, giúp các em và các bạn thanh niên tránh xa được những tệ nạn xã hội hiện nay, mà còn là nơi để các em rèn luyện thân thể, trau dồi sức khỏe để bảo vệ Tổ quốc.

Bà Văn Thị Kim Liên (phải) trao quyết định thành lập CLB cho ông Nguyễn Xuân Thanh Tịnh (trái) tại buổi lễ

Bà Văn Thị Kim Liên (phải) trao quyết định thành lập câu lạc bộ cho ông Nguyễn Xuân Thanh Tịnh (trái)

Hiện nay, số lượng môn sinh theo học và sinh hoạt trong CLB đã hơn 70 người. Đây là một con số đáng mừng trong việc mở rộng và phát triển bộ môn Vovinam – Việt võ đạo tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung và CLB Vovinam Phú Thanh nói riêng.

Đồng diễn võ thuật Vovinam do các môn sinh và thành viên CLB biểu diễn

 

Đồng diễn võ thuật Vovinam do các môn sinh và thành viên CLB biểu diễn (tiếp)

Đồng diễn võ thuật Vovinam tại buổi lễ 

Kết thúc buổi lễ, toàn thể khách mời và mọi người tham dự được thưởng thức tiết mục đồng diễn võ thuật Vovinam do chính các môn sinh và thành viên của CLB Vovinam Phú Thanh biểu diễn trong không khí hùng tráng và sôi động.

Quang Phương

Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 506.602
Truy cập hiện tại 206