Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
cac trang bao
UBND xã Phú Thanh phát động phong trào "Dòng họ, dòng tộc không có hộ nghèo, người nghiện ma túy và trẻ chưa thành niên vi phạm Pháp luật" giai đoạn 2023 - 2024
Ngày cập nhật 12/05/2023

Ngày 12 tháng 5 năm 2023. Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - UBMTTQ VN xã đã tổ chức Lễ phát động phong trào “Dòng họ, dòng tộc không có hộ nghèo, người nghiện ma túy và trẻ chưa thành niên vi phạm phát luật” giai đoạn 2023 - 2024. Tham dự buổi lễ có Đ/c Trần Quốc Phong, Thành ủy viên- Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Thành ủy Huế; Đ/c Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng uỷ xã; cùng các đ/c trong Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã, các đồng chí Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã, Bí thư các chi bộ, các thôn trưởng, Trưởng Ban CTMT thôn; đặc biệt là sự có mặt của các dòng họ, dòng tộc trên địa bàn xã và đại diện các gia đình hộ nghèo thuộc các dòng họ, dòng tộc.

 

 

Tại buổi lễ, Đ/c Lê Gia Bình,  CT.UBMTTQVN xã  đã phát động phong trào “Dòng họ, dòng tộc không có hộ nghèo, người nghiện ma túy và trẻ chưa thành niên vi phạm phát luật” giai đoạn 2023-2024. Sau khi lãnh đạo địa phương phát động phong trào, đại diện trưởng tộc các dòng họ đã phát biểu hưởng ứng phong trào.  

Đồng chí Dương Ngọc Dũng, Bí thư  Đảng ủy xã phát biểu tại buổi phát động.

  

Dưới sự chứng kiến của đồng chí lãnh đạo địa phương các vị trưởng tộc đại diện cho các dòng họ đã ký cam kết thực hiện phong trào.

Tại buổi lễ phát động đã trao 10 phần quà mỗi phần trị giá 200.000 đồng của UBND xã cho các hộ nghèo trên địa bàn xã.

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 594.807
Truy cập hiện tại 247